"Sống là hành trình trải nghiệm "

NGUYỄN THỊ XUÂN LAN – NGƯỜI PHỤ NỮ TÀI BA ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Tôi biết chị Nguyễn Thị Xuân Lan trong một dịp học tập và công tác 5 ngày tại Hà Nội, hai chị em tôi cùng một nhóm 6 người khác cùng đi ăn tối vào ngày đầu tiên trong chuyến công tác ấy. Chúng tôi đều là những chủ doanh nghiệp nên cách thể hiện nhìn chung rất năng động, chị Lan lại rất khác, chị không phải là người năng động nhất nhưng để lại trong tôi nhiều ấn tượng nhất.

Chị Nguyễn Thị Xuân Lan hiện chị là CEO Công ty Du Lịch Goldenlife rất có tiếng tại tỉnh Bình Định, ngoài việc điều hành công ty chị còn giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Định, đồng thời nằm trong Ban Chấp Hành Hiệp hội lữ hành Việt Nam. Với những vị trí như thế hẳn ai cũng công nhận rằng chị là một người phụ nữ đầy nghị lực và mạnh mẽ, bạn có đồng ý với tôi điều đó không? Tuy nhiên khi tiếp xúc với chị thì chị rất gần gũi, chia sẻ rất nhẹ nhàng và tâm lý. Chính điều này làm cho tôi có ấn tượng mạnh về chị, tôi rất quý chị dù mới lần đầu tiếp xúc.

Nguyễn Thị Xuân Lan - Doanh Nhân, Kinh Doanh ngành Du Lịch
Nguyễn Thị Xuân Lan – Doanh Nhân, Kinh Doanh ngành Du Lịch

Chúng tôi ăn tối cùng nhau, chị nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về kinh doanh, với phong thái nhẹ nhàng tôi cứ bị cuốn hút cuốn hút, rồi tôi biết thêm về nhiều tài năng khác của chị: chị từng là trưởng nhóm xuất sắc trong một công ty về BHNT, chị rất am hiểu về âm nhạc, chị đã từng mở quán bar và chị là một trong những người pha chế rượu ngon nhất Tỉnh Bình Định… Ngoài ra trong gia đình chị còn là người vợ, người mẹ tuyệt vời, đối với chồng chị rất trân trọng và con thì lại rất tâm lý, chị kể cho tôi nghe những câu chuyện thật trong gia đình làm tôi ngưỡng mộ lắm… lối kể chuyện của chị tôi bị thu hút nên cứ muốn nghe chị chia sẻ thêm chia sẻ thêm, còn nhiều điều về chị nữa, rất hay, tôi sẽ kể cho bạn ở dịp sau nhé

Điều mà tôi muốn nói với các bạn ngay bây giờ là “đam mê” của chị Lan, chính đam mê này đã taọ nên tiếng tăm cho chị và cho cả gia đình chị tại Tỉnh Bình Định. Chị là người thích đi đây đó nên nghề Lữ hành, điều hành tour, quản lý khách sạn gắn liền cùng chị, chị làm nghề rất nhẹ nhàng và luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Chị nói: Thấy Khách hàng vui tươi, hạnh phúc trong các chuyến tham quan du lịch làm chị rất hạnh phúc, chị rất mong muốn mang những kiến thức về Du lịch để giúp thật nhiều thật nhiều gia đình Việt Nam hưởng trọn hạnh phúc trong những chuyến đi, giúp họ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Chúng tôi sẽ chia tay trong 2 ngày tới, tôi sẽ rất nhớ chị, nhớ cái dáng vẻ nhẹ nhàng nhưng đầy bản lĩnh, nhớ cách chị chia sẻ với cả trái tim và nhớ một người chị 50 tuổi đầy nhiệt huyết.

Hẹn các bạn tại các bài viết sau, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chị Nguyễn Thị Xuân Lan, về công ty của chị thì vào website: http://www.goldenlife.vn nhé!

https://www.youtube.com/@Tour-EventPro

Scroll to Top